tải soc vip The Blues vẫn chưa bày tỏ quan điểm về việc gia hạn hợp đồng của James, thu hút sự chú ý của Real Madrid và Manchester City

tải soc vip Theo phóng viên Sami Mokbel của “Daily Mail”, Manchester City và Real Madrid đều quan tâm đến việc giới thiệu Reece James.

Chủ sở hữu mới của Chelsea, Burleigh vẫn chưa giải quyết vấn đề gia hạn hợp đồng của Reece James, và câu lạc bộ vẫn duy trì liên lạc với cầu thủ này. Về vấn đề này, Manchester City và Real Madrid đang để mắt tới Reece James như một mục tiêu chuyển nhượng dài hạn.

Reece James là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Tuchel kể từ khi ký hợp đồng cách đây hai năm rưỡi. Nhưng cho đến nay, việc gia hạn hợp đồng của Reece James với Chelsea vẫn không có gì tiến triển.

Với việc Reece James kiếm được 70.000 bảng một tuần và ba năm còn lại trong hợp đồng, Chelsea không cần phải ký hợp đồng mới ngay lập tức. Dưới thời Abramovich, Chelsea chẳng làm được gì để tưởng thưởng cho sự tiến bộ nhanh chóng của Reece James.

Với việc Burleigh tiếp quản Chelsea, vẫn còn phải xem liệu The Blues có ưu tiên tái ký Reece James hay không. Hiện tân HLV trưởng của The Blues vẫn chưa cho biết có bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng trong mùa Hè này hay không.

Reece James sinh ra trong lò đào tạo trẻ của Chelsea, và CLB tự tin giữ anh ở lại đội vì mối quan hệ sâu sắc giữa cầu thủ này và CLB.

Manchester City đang rất quan tâm tới Reece James, người mà họ xem là sự thay thế lý tưởng cho Kyle Walker. Real Madrid, đội cũng rất quan tâm đến Reece James trong những tuần gần đây, đang theo dõi sát sao tình hình của cầu thủ này.

Reece James năm nay 22 tuổi, là hậu vệ người Anh, đã chơi 39 trận cho Chelsea mùa này, đóng góp 6 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *