dự đoán kèo thơm tối nay Bồ Đào Nha rối ren, Thụy Sĩ kém phong độ

dự đoán kèo thơm tối nay Ở lượt trận thứ 4 bảng A2 UEFA Nations League, Thụy Sĩ sẽ tiếp Bồ Đào Nha trên sân nhà! Đây là trận đối đầu của bảng A2, Bồ Đào Nha đã có được 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 lượt trận đầu tiên và đứng nhất bảng, còn Thụy Sĩ xếp cuối bảng với toàn bộ trận thua. 3 hiệp đầu tiên! Ở trận chiến này, liệu Bồ Đào Nha có chiến thắng và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng? Hay Thụy Sĩ sẽ chạm đáy và giành được điểm đầu tiên? Trò chơi rất đáng xem!

Thụy Sĩ hiện đang xếp thứ 14 trên thế giới, đội bóng chơi khá tệ trong trận đấu tại UEFA Nations League, họ đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Tây Ban Nha ở vòng đấu vừa qua, 3 vòng đấu gần đây của UEFA Nations League họ đều thua thảm. Đội đang có phong độ rất thấp, kết thúc vòng bảng với 0 điểm, tình hình điểm rất bất lợi. Đội tuyển Thụy Sĩ không có nổi một chiến thắng nào trong 5 vòng đấu gần đây, để thủng lưới tổng cộng 10 bàn trong suốt thời gian qua, hàng phòng ngự thi đấu đầy sơ hở. Tuy nhiên, đội đã dự World Cup nên không quan tâm nhiều đến UEFA Nations League.

Bồ Đào Nha đang xếp thứ 8 thế giới, đội đã chơi khá tốt ở Europa League, ở 2 trận đầu tiên, họ hòa Tây Ban Nha 1-1 ở lượt trận đầu tiên, sau đó giành chiến thắng trên sân nhà trước Thụy Sĩ với tỷ số 4-0. chiến thắng CH Séc, 2 trận giữ sạch lưới, hiện xếp nhất bảng với 7 điểm. Đội đã ghi được 12 bàn thắng và để lọt lưới 2 bàn sau 5 vòng đấu vừa qua, hàng công thi đấu quyết liệt và hàng thủ cũng rất chắc chắn. Đội tuyển Bồ Đào Nha cũng có được thành tích xuất sắc là 4 trận bất bại trên sân khách gần đây.

Thụy Sĩ đã đối đầu với Bồ Đào Nha trong 4 lần đối đầu với 1 trận thắng và 3 trận thua, thành tích đối đầu trong quá khứ là bất lợi. Ở lượt trận thứ 2 UEFA Nations League thua Bồ Đào Nha 0-4 trên sân khách, Cristiano Ronaldo đã ghi 2 bàn trong trận và vẫn duy trì trạng thái thi đấu xuất sắc. Cristiano Ronaldo có thể bỏ lỡ trận đấu này, nhưng đội tuyển Thụy Sĩ đang có phong độ không tốt và rất khó tạo ra khác biệt. Hơn nữa, có một khoảng cách lớn về sức mạnh tổng thể, và Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *