những trang web kiếm tiền online Một câu lạc bộ bị trừng phạt! Đội Chiết Giang vi phạm thiết bị đã bị chỉ trích

những trang web kiếm tiền online Theo nhóm tình báo của đội Chiết Giang, do vi phạm thiết bị, Trung Quốc Super League gần đây đã đưa cho đội Chiết Giang một hình phạt chỉ trích.

Thông báo cho biết các cầu thủ đội Chiết Giang và huấn luyện viên trưởng mặc đồng phục tập và áo polo được quảng cáo để tham gia buổi tập trước trận đấu và họp báo trước trận đấu, và một cầu thủ còn đi giày thể thao không nhãn hiệu Nike khi rời sân.

Trong thông báo xử lý của Chinese Super League, nó nêu rõ:

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2022, vòng đầu tiên của trận đấu Ping An Chinese Super League 2022 giữa Câu lạc bộ bóng đá Sơn Đông Taishan và Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Chiết Giang được tổ chức tại sân vận động Wuyuanhe ở thành phố Hải Khẩu.

Theo phản hồi từ nhân viên tại chỗ và video trận đấu, các cầu thủ và huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Chiết Giang đã mặc đồng phục tập luyện và áo POLO được quảng cáo để tham gia buổi tập chính thức trước trận đấu và họp báo trước trận đấu. Sau trận đấu, cầu thủ số 3 của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Chiết Giang rời sân vận động mang giày thể thao không nhãn hiệu Nike để đến điểm đón của đội.

Theo quy định tại Điều 1 Chương 1 và Điểm 5 Điều 40 Chương 6 của “Quy định quản lý thiết bị của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Super League”, Super League Trung Quốc đã ra thông báo chỉ trích Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Chiết Giang.

Về việc các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên câu lạc bộ mặc và sử dụng các thiết bị, vật dụng liên quan trong khu vực kiểm soát của Chinese Super League, công ty chúng tôi đã giải thích và nhấn mạnh nhiều lần trước khi mùa giải bắt đầu.

Chinese Super League sẽ kiên quyết và nghiêm túc xử lý tất cả các loại vi phạm thiết bị theo các quy định của “Quy định quản lý thiết bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League”, bảo vệ quyền và lợi ích liên quan của các câu lạc bộ và nhà tài trợ của Chinese Super League, và hy vọng rằng tất cả các câu lạc bộ giải Super League của Trung Quốc có thể cùng nhau duy trì trật tự giải đấu và đến Môi trường phát triển bóng đá khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *