Zheng Zheng bị treo giò 4 trận và Xu Xin bị treo giò 2 trận vì “hình phạt tổng hợp cho một số tội”

4 + 2! Hiệp hội bóng đá thông báo chính thức! Zheng Zheng bị treo giò 4 trận, Xu Xin bị treo giò 2 trận vì “hình phạt tổng hợp cho một số tội”, người hâm mộ xôn xao

Sự nổi tiếng của giải Chinese Super League trong thời gian gần đây là vô song trong quá khứ, không phải vì trò chơi hay hay mức độ cao đến mức nào, cũng không phải người hâm mộ kỳ vọng bao nhiêu sau 5 tháng tạm ngưng, mà là sự đảo lộn thường xuyên và thẻ vàng trong hai vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc. Nói về số thẻ đỏ, số thẻ đỏ thực sự quá khủng khiếp, cho đến nay, trọng tài đã chỉ ra tổng cộng 9 thẻ đỏ trong hai hiệp đầu tiên, Zheng Zheng, Xu Xin, Guo Hao và Zhang Chengdong bị nhận thẻ đỏ. thẻ đỏ ở hiệp 1. Junchen, Haimiti và Wu Shaocong lần lượt nhận thẻ đỏ.
9 chiếc thẻ đỏ bao gồm phạm lỗi nghiêm trọng, phạm lỗi thể lực, phạm lỗi kỹ thuật, chiến thuật, … Trong đó, các pha phạm lỗi của Zheng Zheng và Xu Xin ở lượt đi là tương đối có vấn đề, sau khi Zheng Zheng ngã xuống đất, anh này đã giơ chân lên. Sau khi Xu Xin bị đuổi khỏi sân vì đạp xe với thẻ đỏ, anh ta cũng đã làm hỏng các cơ sở vật chất của sân vận động. Cả về tính chất và mức độ đều đã đến mức phạt bổ sung, trước đó Liên đoàn bóng đá Anh đã họp bàn về tình huống thẻ đỏ của hai người và quyết định phạt bổ sung.
Theo tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Anh, quyết định trừng phạt của Zheng Zheng và Xu Xin đã được đưa ra Đầu tiên, chiếc thẻ đỏ của đội trưởng Zheng Zheng của đội Taishan được chính thức xác định là “hành vi bạo lực sau khi ngã xuống đất” sau khi tuyên thệ , anh ngay lập tức nhận thẻ đỏ ở trận đấu sau đó khi lẽ ra phải thi đấu mẫu mực, tác động không tốt nên Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Anh đã treo giò 4 trận và phạt 40.000 nhân dân tệ.
Phía Xu Xin bị phạt hai lần vì hai điều, thứ nhất, cú đá vào Hu Jinghang được đồng ý là “phạm lỗi nghiêm trọng trong đánh nhau”, không phải hành vi bạo lực của Zheng Zheng, vì vậy, Xu Xin bị treo giò vì lỗi này 1 trận, phạt 10.000. Một hình phạt khác là trên đường đi Xu Xin bị thẻ đỏ đã đạp vào cửa kính của sân vận động Jinzhou khiến kính cửa bị vỡ và gây ra tác dụng ngược, Liên đoàn bóng đá đã cho Xu Xin bị treo giò 1 trận và phạt 10.000 nhân dân tệ., hai vấn đề “kết hợp hình phạt cho một số tội phạm” Xu Xin đã bị đình chỉ trong 2 trò chơi và bị phạt 20.000.
Trên thực tế, những chiếc thẻ đỏ của cả hai sau trận đấu đã làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cổ động viên, trên thực tế, xét từ khía cạnh mức độ nghiêm trọng thì Xu Xin càng nguy hiểm hơn, trong quá trình cất cánh, rõ ràng đã có hành vi đá vào người. Hu Jinghang có vết máu trên cánh tay và thắt lưng, điều đó cũng giải thích mọi chuyện. Mặc dù hành động trả đũa ngã xuống đất của Trịnh Chính cũng tương đối tệ, ít nhất án treo giò và tiền phạt của hai người cũng phải như nhau, nhưng Trịnh Chính nhiều hơn Từ Tín gấp đôi. Đối với hình phạt như vậy, người hâm mộ bùng nổ ngay lập tức và hầu hết đều không hài lòng với quyết định như vậy. Sau này nhất định phải có những cầu thủ thẻ đỏ bị phạt, tóm lại, Chinese Super League năm nay thực sự rất dị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *