typhu 88 download Manchester United có thể trở thành lốp dự phòng của Lewandowski, phí chuyển nhượng 20 triệu, lương tuần 400.000

typhu 88 download Theo những tin đồn mới nhất, Manchester United đang tham gia vào thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Lewandowski của Bayern Munich, nếu tiền đạo người Ba Lan không gia nhập Barcelona, ​​anh có thể sẽ lựa chọn đầu quân cho Quỷ đỏ và lặp lại con đường chuyển nhượng tương tự như Ronaldo năm ngoái.

Sau khi giúp Ajax bảo vệ danh hiệu Eredivisie, Ten Hag đã tổ chức một cuộc họp với đại diện của Manchester United và ban huấn luyện của chính anh ấy tại Amsterdam. Cuối cùng, họ đã nói rõ rằng đội bóng sẽ giới thiệu ít nhất một tiền đạo, hai cầu thủ trong mùa giải mới. một hậu vệ, và cầu thủ tiền đạo này cũng sẽ là một trung vệ siêu lợi hại. Lewandowski là mục tiêu tốt nhất của anh ấy. Mặc dù Ten Hag rất thích các cầu thủ trẻ, nhưng anh ấy đương nhiên không ngại nhường một số siêu sao, đặc biệt là một trung phong như Lewandowski, người có khả năng bắt điểm vượt trội và có thể đóng vai trò nòng cốt trong đội. Anh ấy rất thích điều đó., vì vậy anh ấy cũng hy vọng rằng ban lãnh đạo Manchester United có thể đưa Lewandowski về Old Trafford và tạo thành sự kết hợp hai tiền đạo với Ronaldo.

Truyền thông Anh cho biết Manchester United sẽ không ngại trao cho Lewandowski mức lương khủng khiếp 400.000 bảng / tuần. Người đại diện của Lewandowski cũng đã liên hệ với các đội bóng ở Premier League trong những tuần gần đây về việc họ quan tâm đến tiền đạo người Ba Lan.

Manchester United sẽ phải trả 20 triệu bảng để ký hợp đồng với Lewandowski từ Bayern.

Tuy nhiên, ai cũng biết rằng Manchester United, với tư cách là một “liên đoàn đấu thầu” nổi tiếng trong làng bóng đá quốc tế, đương nhiên là không thể nếu không có sự tham gia nhất định vào quá trình chuyển nhượng cầu thủ bóng đá thế giới Lewandowski. Cơ hội tuyệt vời. Điều thú vị là nếu Manchester United giới thiệu thành công tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong từ Barcelona, ​​mức phí chuyển nhượng hơn 65 triệu của anh ấy có khả năng gây ra phản ứng dây chuyền và giúp gã khổng lồ La Liga tạo ra quỹ và không gian lương để ký hợp đồng với Lewandowski.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *