tai ibet888 Đảo ngược! Zidane đã đạt được một thỏa thuận về nguyên tắc với Paris

tai ibet888 Theo phóng viên Ramón Fuentes của World Sports, Zidane đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Paris Saint-Germain. Hai bên sẽ ký hợp đồng 3 năm và thông báo chính thức sẽ đến vào cuối tháng 6.

Theo Đài phát thanh Pháp Monte Carlo, các quan chức Paris đã chính thức thông báo với Pochettino rằng sự nghiệp huấn luyện của cầu thủ người Argentina đã kết thúc.

Pochettino đến Paris giữa mùa giải 21/2, nhưng đã đánh mất danh hiệu vô địch Ligue 1 một cách đáng kinh ngạc trong mùa giải đó. Paris dù đã vô địch Ligue 1 mùa trước nhưng đã không thể lọt vào tứ kết ở Champions League và Cúp quốc gia Pháp. Pochettino đã không thể tìm ra một hệ thống chiến thuật phù hợp cho đội từ đầu đến cuối, và nội dung của trò chơi Paris chỉ có thể được mô tả là tầm thường.

Sau khi Pochettino bị sa thải, huấn luyện viên hàng đầu của Paris là Zidane. Theo báo cáo của Mundo Deportivo, Paris đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Zidane. Zizou sẽ ký hợp đồng với Paris trong ba năm, và Paris sẽ chính thức thông báo về việc bổ nhiệm cầu thủ người Pháp vào cuối tháng Sáu.

Hè 2021, Zidane chia tay Real Madrid sau khi cả 4 tay trắng, nghỉ việc cho đến thời điểm hiện tại. Theo báo chí đưa tin trước đó, Zidane ban đầu muốn trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp sau World Cup, và ông không quá ấn tượng với vị trí huấn luyện viên đội tuyển Paris. Nếu Zidane ở Paris, điều đó có nghĩa là Deschamps vẫn sẽ không rời đội tuyển Pháp sau World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *