game chơi bài tiến lên Chủ tịch rõ ràng! Tòa án Mỹ bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục đối với Ronaldo

game chơi bài tiến lên Hôm nay, một tòa án Nevada, Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết về cáo buộc tấn công tình dục đối với Ronaldo. Tòa án cuối cùng đã bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục của Ronaldo, cho rằng các luật sư của nguyên đơn đã hành động không trung thực. Tuy nhiên, nguyên đơn sau đó có thể tiến hành kháng cáo.

Một phụ nữ Mỹ tên Mayorga tuyên bố Ronaldo đã tấn công tình dục cô vào năm 2009. Sau đó, cô nhận được 375.000 USD tiền giấu kín vào năm 2010. Tuy nhiên, Mayorga vẫn đệ đơn tố cáo Ronaldo. Vào năm 2018, Mayorga đã đệ đơn cáo buộc Ronaldo lên tòa án bang. Vào năm 2019, cáo buộc đã được chuyển lên tòa án liên bang.

Trong phiên tòa này, thẩm phán phát hiện các luật sư của Mayorga đã có “hành vi không trung thực” và sử dụng các tài liệu mật “bị đánh cắp”, mà thẩm phán cho rằng không thể tha thứ được. Trong một bản án dài 42 trang, thẩm phán đã bác đơn kiện và nói rằng họ sẽ không chấp nhận việc đệ trình lại. Thẩm phán tin rằng Ronaldo đã bị tổn hại bởi hành động của luật sư.

Quyết định của tòa án không phải là quyết định cuối cùng. Truyền thông Mỹ cho biết Mayorga có thể kháng cáo quyết định của thẩm phán lên Tòa phúc thẩm số 9 của Hoa Kỳ, nhưng họ vẫn chưa phản hồi về vấn đề này.

Ronaldo luôn phủ nhận việc tấn công tình dục Mayorga, khẳng định rằng quan hệ tình dục là do sự đồng thuận. Vào tháng 7 năm 2019, các công tố viên địa phương ở Hoa Kỳ nói rằng họ sẽ không đưa ra cáo buộc chống lại Ronaldo vì không có bằng chứng rõ ràng để chứng minh cáo buộc của Mayorga ngoài một nghi ngờ hợp lý.

Truyền thông nước ngoài chỉ ra rằng Mayorga đã yêu cầu bồi thường 68 triệu USD trong các cáo buộc, nhưng vụ kiện của cô cuối cùng đã bị bác bỏ.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang tham dự UEFA Nations League cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Sau mùa giải 2021-22 không thành công, cầu thủ 37 tuổi Cristiano Ronaldo rất cần được nghỉ ngơi dưỡng sức. Tuần này, anh ấy đã được điền tên vào Đội hình tiêu biểu của mùa giải của PFA. Mùa giải tới, Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Manchester United, Ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *