xs da nang Có thông tin tiết lộ rằng Liverpool đã đạt được thỏa thuận với Darwin, với hy vọng hoàn tất vụ chuyển nhượng với 100 triệu euro

xs da nang Liverpool đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo 22 tuổi người Uruguay Darwin Nunes, và nếu đạt được thỏa thuận với Benfica, Darwin sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Liverpool, theo tờ “Sports Network” của Anh.

Mane có vẻ sẽ rời Anfield và tiền đạo người Uruguay là người được Klopp lựa chọn thay thế Theo báo chí đưa tin, giá của Darwin vào khoảng 100 triệu euro, bao gồm cả các khoản thanh toán thả nổi.

Tuy nhiên, Liverpool dù đã đàm phán với Benfica nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào giữa hai câu lạc bộ. Liverpool đang đẩy mạnh đàm phán, với hy vọng hoàn tất vụ chuyển nhượng với mức giá cố định 80 triệu euro + 20 triệu euro thả nổi.

Một phần số tiền đầu tư sẽ đến từ phí chuyển nhượng từ việc bán Mane, với việc Liverpool hy vọng sẽ thu được ít nhất 40 triệu từ Bayern Munich.

Có thông tin cho rằng, HLV trưởng Klopp của Liverpool rất hâm mộ Darwin Trong trận đấu trực tiếp giữa Champions League và Benfica, Klopp đã tận mắt chứng kiến ​​khả năng của Darwin.

Darwin đã ghi 26 bàn ở Siêu giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa trước và 6 bàn ở Champions League, trong đó có 2 bàn vào lưới Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *