top app kiếm tiền uy tín Có thông tin cho rằng Lewandowski đã cãi nhau với Nashuai và hét lên “Tôi mới là người ghi 41 bàn, không phải anh”

top app kiếm tiền uy tín Việc Lewandowski và huấn luyện viên trưởng Nagelsmann của Bayern Munich có bất đồng quan điểm là một bí mật, khi Bayern công khai đặt câu hỏi về chiến thuật của Nagelsmann trên sân tập.

Theo báo “Daily Mail”, trong một buổi tập trước đó, huấn luyện viên Nagelsmann của Bayern đã hướng dẫn Lewandowski cách chạy, đồng thời chỉ ra vị trí anh nên chạy để nhận bóng khi đồng đội chuyền bóng cho Lewandowski.

Cả hai đều có ý kiến ​​riêng nhưng cuối cùng lại xảy ra cãi vã, Lewandowski hét vào mặt Nashuai rằng: “Tôi ghi 41 bàn, không phải anh!

Trong quá khứ, Lewandowski cũng từng ám chỉ rằng anh ấy không chơi đủ tự do ở Bayern. “Không dễ để tôi ghi bàn cho Bayern lúc này và tìm một vị trí thoải mái trên sân. Khi bạn phải đối mặt với một hàng phòng ngự chắc chắn, thật khó. trở thành một tay súng khi bạn ở trong đội. “

Lewandowski dường như đã quyết tâm rời Bayern và thậm chí đã chia tay người hâm mộ và đồng đội nhưng Bayern vẫn chưa chịu buông tha.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Lewandowski nói rằng tim anh đã chết và rất khó hồi phục, thậm chí còn có tin đồn rằng anh đã tìm được chỗ đứng ở Barcelona, ​​và việc chuyển đến Barcelona dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *