cuoc banh 8899 Expose De Jong cuối cùng đã đồng ý chuyển đến Manchester United hoặc trở thành vụ chuyển nhượng cao thứ hai trong lịch sử Barcelona

cuoc banh 8899 Như chúng ta đã biết, Manchester United muốn ký hợp đồng với De Jong, có thông tin cho rằng Manchester United đã đưa ra mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung 20 triệu euro, rất hấp dẫn.cuoc banh 8899Như chúng ta đã biết, Manchester United muốn ký hợp đồng với De Jong, có thông tin cho rằng Manchester United đã đưa ra mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung 20 triệu euro, rất hấp dẫn.

Đồng thời, gần đây Barcelona đang tích cực tìm cách giảm bớt áp lực tài chính, nếu cần thiết, bán cầu thủ cũng là một biện pháp hoàn toàn khả thi, không chỉ tăng phí chuyển nhượng mà còn giải phóng thêm lương để ký hợp đồng với cầu thủ mong muốn. Dù xét về giá trị hay mức lương hàng năm, việc Barcelona bán De Jong là lựa chọn lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng có thể hoàn tất hay không còn phụ thuộc vào nguyện vọng của chính các cầu thủ. Ten Hag đã quan tâm đến việc tái hợp với De Jong, người đã gắn bó với Ajax kể từ khi anh ấy dẫn dắt Manchester United. Nhưng De Jong trước đó đã bày tỏ mong muốn được ở lại khoác áo đội một Barcelona và đạt thành tích tốt dưới sự dẫn dắt của Xavi. Tuy nhiên, mọi thứ gần đây đã xoay chuyển, De Jong dường như sẵn sàng gia nhập Manchester United, và anh ấy không còn từ chối chuyển nhượng.

Tuy nhiên, Barcelona đã tăng giá một lần nữa, giá hỏi mua của họ cao hơn 60 triệu euro của Manchester United, Barcelona muốn có mức phí chuyển nhượng cố định là 80 triệu euro, cộng thêm tiền thưởng. Nếu hoàn thành với mức giá này, De Jong sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử Barcelona, ​​sau Neymar, người đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 222 triệu euro vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *