ket qua xs hom nay Việc Son Heung-min không được chọn vào đội hình xuất sắc nhất Premier League làm dấy lên tranh cãi Người hâm mộ: Ronaldo xuất sắc hơn anh?

ket qua xs hom nay Tiền đạo Son Heung-min của Tottenham đã giành được Chiếc giày vàng Premier League mùa trước, nhưng tiếc là không được chọn vào Đội hình xuất sắc nhất của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA), và nhiều người hâm mộ đã phàn nàn về anh.

Đối với tiền đạo Son Heung-min của Tottenham, thời gian gần đây có những niềm vui và cả những tiếc nuối.

Tin tốt là Sun Xingmin thích đề cập đến Giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League mùa giải vừa qua, với 23 bàn thắng và tiền đạo Salah của Liverpool đã giành được danh hiệu Vua phá lưới ở Premier League. Ở mùa giải này, anh không chỉ ghi bàn xuất sắc mà còn có thể lực rất tốt, theo thống kê, khi là tiền đạo của Tottenham và tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc, Son Heung-min đã bay đi bay lại 223.000 km. trong ba mùa qua, trải qua 223.000 km. 300 giờ.

Đó là một con số đáng kinh ngạc, vì anh ấy đã hoàn thành 204 cuộc đua đường dài yêu cầu vượt qua các múi giờ trong ba mùa giải đó.

Nhưng thật không may, Salah, người cũng là Vua phá lưới, được chọn vào đội hình tiêu biểu của năm do PFA bình chọn, Manene và Ronaldo cũng được chọn. Tuy nhiên, Sun Xingmin đã bại trận Xét về thành tích bết bát của Manchester United ở mùa giải năm nay, kết quả được công bố khiến người hâm mộ và cư dân mạng rất bất bình.

Một số fan đã hỏi: “Ronaldo và Mane có thể hiện tốt hơn Sun Xingmin không?” Một số fan thậm chí còn mắng nhiếc bên tuyển chọn trên mạng: “Thật tội lỗi nếu không có Sun Xingmin trong đội hình xuất sắc nhất này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *